• slide1
  • slide2
  • slide3

Tàu Đi Đảo Hải Tặc | Bến Tàu Hà Tiên.

 
 
Nhằm phục vụ du khách gần xa đi tham quan quần đảo Hải Tặc Hà Tiên nên chúng tôi đưa vào hoạt động tàu du lịch đi đảo khởi hành từ bến tàu Hà Tiên, Kiên Giang. Khách có 2 sự lựa chọn với 2 loại tàu cao tốc và tàu thường có sức chuyên chở lên đến 150 khách.
 
Quần đảo Hải Tặc bao gồm 16 đảo lớn nhỏ thuộc xã đảo Tiên Hải, Tx Hà Tiên, Kiên Giang cách đất tiền 17km nằm trên đường đi Phú Quốc và giáp với các đảo biên giới Campuchia, phía đông giáp với quần đảo Bà Lụa.

Hằng ngày từ bến tàu Hà Tiên có 1 chuyến tàu đi đảo Hải Tặc buổi sáng và 1 chuyến buổi chiều với thời gian chạy mỗi chuyến là 60 phút. Đối với tàu cao tốc ra Đảo Hải Tặc chỉ mất 30 phút là đến Đảo Hải Tặc. Khách đi tàu có thể về trong ngày hoặc ngủ đêm trên đảo tại Nhà Nghỉ Đảo Hải Tặc với trang thiết bị chưa được hoàng thiện như khách sạn trong đất liền. Đối với các bạn trẻ muốn đi du lịch tự túc thì đây là nơi để khám phá trãi nghiệm cuộc sống ngư dân nơi biển cả mênh mông. 

Khách du lịch còn có thể mua Tour Đảo Hải Tặc trọn gói 1 ngày hoặc 2 ngày khởi hành từ Hà Tiên. Với tour du lịch này quý khách sẽ cùng hướng dẫn viên địa phương khám phá đảo hoang, cùng nhau câu cá, lặn ngắm san hô và thưởng thước hải sản biển tươi ngon vừa đánh bắt được. Ngoài ra  khách còn được thuỷ thủ tàu đưa lên đảo lớn nhất để chụp hình cột mốc chủ quyền xây dựng từ năm 1958, đắm mình trong bãi biển các trắng với hàng dừa xanh mát. Buổi tối có thể tổ chức lửa trại, tiêc nướng hải sản, ngủ nhà dân hoặc cắm trại ven biển đến tận khuya. 

Xem Chương Trình Tour Đảo Hải Tăc : Tại Đây


Thông Tin Liên Hệ:
Đt: 0772.630000 - 0944440235 - Mail: info@dulichhatien.vn
 
 
 
 

.